Tầm quan trọng của bữa sáng

Tại sao bữa sáng lại quan trọng?

Bữa sáng giúp quá trình trao đổi chất diễn ra và giúp bạn đốt cháy calo trong cả ngày. Nó cũng cung cấp năng lượng cần thiết để hoàn thành công việc trong ngày và duy trì sự tập trung.

Nó chỉ là một trong số chúng, và nó được coi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày vì một số lý do. Nhiều nghiên cứu đã liên kết bữa sáng với sức khỏe tốt, bao gồm trí nhớ tốt hơn và tập trung và giảm mức cholesterol LDL và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim và béo phì.

Khi bạn thức dậy, lượng đường trong cơ thể, cần thiết cho cơ bắp và não bộ hoạt động, thường ở mức thấp, và bữa sáng sẽ giúp bạn bổ sung mức năng lượng. Số lượng này. Nếu cơ thể không nhận được nhiên liệu này từ thức ăn, chúng ta có thể cảm thấy thiếu năng lượng và có nhiều khả năng ăn quá nhiều vào cuối ngày.

Ăn sáng như thế nào là đúng cách?

Sau khi thức dậy trong 20 phút, bạn nên ăn sáng. Nhiều người có thói quen ăn sáng ngay khi thức dậy (khoảng 5 giờ sáng) để hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng sau một giấc ngủ dài.

Nhân viên y tế cho biết, cả đêm ngủ, hầu hết các cơ quan trong cơ thể đều nghỉ ngơi, nhưng hệ tiêu hóa thường vẫn phải hoạt động để tiêu hóa hết thức ăn cho bữa tối nên nếu ăn sáng quá sớm sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động còn lại của cơ thể.

Dạ dày và ruột, làm suy giảm cả chức năng và hoạt động của các cơ quan này.Ngay sau khi thức dậy, bạn nên uống nước để bổ sung lượng nước đã tiêu hóa trong một giấc ngủ dài, 20-30 phút sau khi ăn sáng là thích hợp, để quá trình tiêu hóa và hấp thụ hiệu quả, tốt hơn hết bạn nên ăn sáng sau 7 giờ sáng. 

Những Điều Nên Tránh Khi Ăn Sáng

Ngày nay, nhiều người đã nhận thức được tầm quan trọng của việc ăn sáng, nhưng nhiều người lại ăn sáng sai cách, gây hại cho sức khỏe. Dưới đây là một số điều cần tránh vào bữa sáng.

Ăn sáng ngay khi thức dậy:

Nhiều người có thói quen ăn sáng ngay khi thức dậy, nhưng ăn sáng quá sớm không những không tốt cho cơ thể mà còn làm rối loạn dạ dày.Sau một giấc ngủ dài, hầu hết các cơ quan trong cơ thể vẫn còn lưu trữ một phần của bữa tối. Cơ quan tiêu hóa vẫn cần thời gian để “xử lý” và hấp thụ lượng thức ăn còn lại.

Nếu bạn ăn sáng quá sớm, thức ăn sẽ tích tụ lại và ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Không nên dùng trái cây thay thế bữa sáng vì trái cây chứa ít protein và calo và do đó không thể cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để sản xuất năng lượng và duy trì sự trao đổi chất bình thường của cơ thể.

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Shopee: https://shopee.vn/willendrof_2012

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/willendrof-store

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/willendrof-viet-nam

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/willendrof-viet-nam

Website: https://willendrof.com.vn/

Đọc thêm: https://willendrof.com.vn/cung-willendrof-kham-pha-bo-san-pham-nang-co-khong-phau-thuat/

————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

WILLENDROF – PARADISE OF BEAUTY 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG 

Phân phối ĐỘC QUYỀN Mỹ Phẩm Willendrof 

Đ/C: 47 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Q.7, Tp.Hồ Chí Minh