CÔNG TY TNHH  ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG

BD2-4 khu Mỹ Phát, Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Showroom: 47 Hà Huy Tập, Tân Phong, Quận 7, TPHCM

ĐT: 028 5412 5469  ext 101 – 109  Hotline: 0906 356 336

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Ánh Trăng được thành lập vào tháng 09 năm 2012 trong xu thế nền kinh tế thị trường biến động mạnh mẽ. Tuy nhiên, không vì những khó khăn làm cản trở quá trình thành lập và phát triển của công ty.  Sứ mệnh trong suốt quá trình xây dựng – phát triển là tiếp nối và phát huy những giá trị Việt. Chức năng hoạt động ngành nghề kinh doanh, dịch vụ thương mại, bất động sản, dệt may và xuất nhập khẩu với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Khởi động cho lĩnh vực kinh doanh ẩm thực của Công ty ở hải ngoại, hệ thống SAI GON RIVONIA RESTAURANT đã được đi vào hoạt động chính thức tại đất nước Nam Phi, SAI GON COUNTRY RESTAURANT tại đất nước chùa vàng Thailand ,với mục đích quảng bá ẩm thực Việt Nam đến bạn bè quốc tế và đã nhận được sự khen ngợi, ủng hộ của thực khách. Đó chính là động lực để Công ty xây dựng và phát triển hệ thống nhà hàng SÀI GÒN NƯỚNG và Cà Phê MOONFEELING tại TTTM Satra Phạm Hùng, đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu của những thực khách khó tính nhất với một không gian mở hoàn toàn thoải mái, thân thiện cùng các món ăn ngon chuyên hải sản nướng.

Ngoài những thành tựu đạt được trong ngành hàng dịch vụ, tháng 1 năm 2014, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Ánh Trăng đã nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp  WILLENDROF tại thị trường Việt Nam.

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM WILLENDROF

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp WILLENDROF với sứ mệnh mang đến sắc đẹp cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới, là một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp dẫn đầu tại Thái Lan, với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo và uy tín, do doanh nhân William Lane’s Croft sáng lập và đứng đầu.

Công ty WILLENDROF ( THAILAND) CO.,LTD  hiện đang sỡ hữu dây chuyền công nghệ hiện đại trong sản xuất, đồng thời ứng dụng thành công công nghệ sinh học PhytoCellTec Malus Domestica, phát triển tế bào gốc từ quả táo xanh Thụy Sĩtrong từng dòng sản phẩm hiện có. Với sự sáng tạo đó, Willendrof đã hai lần được vinh danh “Sản phẩm đã được đoạt giải sáng tạo trong thành phần sản xuất” vào năm 2008 và năm 2011 tại vương quốc Thái Lan.

Được chiết tinh hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên, kết hợp cùng công thức chế tạo độc đáo, sản phẩm lưu giữ hương thơm tự nhiên, mang lại làn da mềm mịn, nhẹ dịu mỗi khi sử dụng, và an toàn cho mọi loại da. Với đội ngũ chuyên gia da liễu hàng đầu tại Thái Lan, kết hợp cùng các nhà nghiên cứu nhiều năm kinh nghiệm, bộ sản phẩm Willendrof đã được kiểm nghiệm và kiểm chứng lâm sàn, mang đến những kết quả với hiệu quả đem đến nhiều bất ngờ cho người sử dụng.

Trong tương lai, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Ánh Trăng sẽ tiếp tục là cầu nối, đồng thời mở rộng hệ thông phân phối và chất lượng phục vụ giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và có cơ hội sử dụng sản phẩm WILLENDROF.

sẢN PHẨM wIllENDROF

BỘ SẢN PHẨM DƯỠNG TRẮNG SÁNG DA

Combo kem Ngọc Trai Meree

293,000

SẢN PHẨM LÀM TRẮNG DA TỰ NHIÊN

Tinh chất đặc trị nám Melasma Serum

1,190,000

BỘ SẢN PHẨM CHỐNG LÃO HÓA CAO CẤP

Kem massage nuôi dưỡng da

924,000
100 PV
300 PV

BỘ SẢN PHẨM CHỐNG LÃO HÓA CAO CẤP

Mặt nạ trẻ hóa tế bào da ban đêm

2,695,000
350PV