SIÊU MẪU HẠ VY XUẤT HIỆN BẤT NGỜ PHÚT THỨ 89 VỚI VAI TRÒ ĐẠO DIỄN CATWALK

Đêm qua ngày 20/12 “Bà trùm” Hạ Vy xuất hiện biểu diễn cùng thí sinh Miss Photo 2017 và dàn người mẫu Thái trong đêm giao lưu văn hoá Việt – Thái tại Thái Lan.

Đồng hành với các thí sinh Miss Photo 2017  trong chương trình giao lưu văn hoá Việt Thái là Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Ánh Trăng – Thương Hiệu Mỹ Phẩm Willendrof và đồng thời cũng là đơn vị tài trợ chương trình.

Mở đầu trong bộ sưu tập Di Sản Trong Lòng Đất của nhà thiết kế Nhật Dũng, Hạ Vy catwalk vô cùng chuyên nghiệp với thần thái sang trọng không kém sự quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn của quan khách. Tiếp đến lần lượt các thí sinh Miss Photo 2017 nối gót theo sau với dáng dấp yêu kiều uỷ mị trong tà áo dài nhưng cũng không kém phần tự tin và chuyên nghiệp.

Trong đêm giao lưu văn hoá lung linh như thế này, các nàng thơ Miss Photo 2017 và người mẫu Thái Lan sẽ lần lượt catwalk không chỉ có bộ sưu tập Di Sản Trong Lòng Đất mà còn có thêm hai bộ sưu tập Áo Dài lộng lẫy từ nhà thiết kế Nhật Dũng đó là bộ sưu tập Hoa Sen Đất Việt và bộ sưu tập Gấm Lụa Xuân Sang. Điều bất ngờ nhất là siêu mẫu Hạ Vy trực tiếp đạo diễn catwalk cho các thí sinh Miss Photo 2017, đây quả là một vinh dự và cũng là cơ hội hiếm có để các người đẹp Miss Photo nâng cao khả năng biểu diễn trên sàn Catwalk.

Ngoài ra, mọi người đều ngỡ ngàng trước sự kết hợp vô cùng hài hoà giữa trang phục truyền thống Việt và phụ kiện (mũ, trang sức…) trong quốc phục của Thái Lan. Sự hoà hợp đến mức kì lạ này mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc chứng tỏ giữa Việt Nam và Thái Lan dù nét văn hoá có khác nhau nhưng khi kết hợp lại thì không hề có sự gượng gạo hay tương phản trái lại còn có sự liên kết mạnh mẽ như một sợi dây vô hình vốn nối chặt hai nước từ rất lâu vậy…!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.