MARKETING TALENT HUNTED 2017: KẺ TÁM LẠNG NGƯỜI NỬA CÂN VÒNG BÁN KẾT

Vòng bán kết nghẹt thở đầy kịch tính của cuộc thi Phát Triển Tài Năng Tiếp Thị – Marketing Talent Hunted đã bùng nổ với hàng loạt bất ngờ này sang bất ngờ khác và sẽ là một quả bom nổ chậm ở vòng chung khảo kích thích sự tò mò thích thú tột cùng của Ban Giám Khảo và niềm khao khát chiến thắng mãnh liệt của những thí sinh xuất sắc được chọn vào vòng về đích.

Buổi sáng (28/12/2017) là ngày cuối cùng diễn ra vòng bán kết tại Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Ánh Trăng – Thương Hiệu Mỹ Phẩm Willendrof số 129 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5 giữa sự cạnh tranh khốc liệt của các nhóm thí sinh của 20 bài dự thi hay nhất và gây ấn tượng nhất cho Ban Giám Khảo trong số 200 bài gửi về ban tổ chức.

Thành phần Ban Giám Khảo tham dự đánh giá bài dự thi của các thí sinh trong đó có sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo cấp cao của Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Ánh Trăng là Ms. Cindy Đỗ – CEO, Ms. Lê Thị Cương – Chủ Tịch HĐTV; về phía Willendrof Thái Lan có ông Thanakorn Boonjivit – Chủ Tịch HĐTV và 2 chuyên gia Marketing: Mr. Kriangkai Kaewpanma và Ms. Siripat Kittiya.

Ban Giám Khảo vô cùng bất ngờ và ấn tượng trước những ý tưởng táo bạo của các thí sinh, giữa những thí sinh thi cá nhân và các thí sinh thi theo nhóm đều có điểm mạnh riêng song song còn có những thiếu sót cần phải điều chỉnh lại để bứt phá trong vòng chung kết.

Ông Thannakorn Boonjivit chia sẻ rằng “Tôi rất thích và đánh giá cao những ý tưởng sáng tạo và đột phá của các thí sinh, chúng thật mới lạ khiến tôi cảm thấy cực kì phấn khích. Đối với những cá nhân dự thi, tôi thật sự ngạc nhiên với sự chuẩn bị rất đầy đủ, chi tiết và chuyên nghiệp không thua kém các thí sinh thi theo nhóm. Vì vậy tôi rất háo hức đối với những bài dự thi được chọn vào vòng chung khảo, chắc chắn sẽ còn nhiều bất ngờ hơn nữa và tôi rất mong chờ đến giây phút đó…!”

Những bài dự thi được vào vòng trong sẽ có thời gian 10 ngày để điều chỉnh các kế hoạch marketing, chiến dịch PR sao cho phù hợp với định hướng của công ty cũng như những góp ý, yêu cầu mà Ban Giám Khảo mong muốn các bạn nghiên cứu và làm tốt hơn nữa. Willendrof chúc các thí sinh hoàn thành thật tốt phần thi cuối cùng và đạt thứ hạng cao trong vòng chung kết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.