HỘI THẢO “TRẮNG ĐÓN XUÂN” THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI!

Ngày 21/10/2018 tại Dr.Như Beauty, hội thảo với chủ đề “Trắng Đón Xuân” được tổ chức thành công với sự tham gia của nhiều chuyên gia và bác sĩ nổi tiếng.

Sự kiện với sự tham dự của bác sĩ, các chuyên gia cùng gần 50 khách mời là người tiêu dùng, các doanh nhân đang kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, chăm sóc da ở khu vực Rạch Giá – Kiên Giang.

Đông đảo khách mời tham gia hội thảo chuyên đề Trắng Đón Xuân.


Đây là dịp để các khách hàng có cơ hội tiếp xúc với công nghệ dưỡng trắng da mới. Hội thảo đặt tiêu chí “trắng sáng an toàn” lên hàng đầu. Với những ai mong muốn sở hữu làn da trắng sáng mịn màng sẽ là dịp để học tập thêm những kiến thức về làm trắng để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm làm trắng an toàn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Buổi hội thảo “Trắng Đón Xuân” với sự góp mặt của Dr.Như và Dr.Tư là bác sĩ kiêm chủ Dr.Như Beauty sẽ phối hợp thảo luận tại buổi hội thảo, và Mr.Cường – chuyên gia phát triển sản phẩm Thương Hiệu Mỹ Phẩm Willendrof trực tiếp chia sẻ tại hội thảo.

Mở đầu chương trình, Dr.Tư chia sẻ về cấu trúc da mặt, cách phân biệt từng loại da để các khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm và cách chăm sóc da phù hợp.

Trong phần tiếp theo, Dr.Như chia sẻ về những vấn đề làm trắng sáng da và những tác hại của những phương pháp tắm trắng cấp tốc trên thị trường cũng như chia sẻ về phương pháp tắm trắng an toàn từ thiên nhiên của thương hiệu Willendrof.

Trong sự kiện, Mr.Cường – chuyên gia phát triển sản phẩm Thương Hiệu Mỹ Phẩm Willendrof chia sẻ giải pháp chăm sóc và làm trắng da an toàn với bộ sản phẩm cao cấp Kinnari của thương hiệu Willendrof. Giữa những sản phẩm làm trắng trôi nổi trên thị trường khiến nhiều chị em hoang mang vì gây nguy hại đến sức khỏe làn da, thì bộ sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân cao cấp Kinnari như “một làn gió mới” giúp các khách hàng hoàn toàn an tâm gửi gắm niềm tin.

Chuyên gia phát triển sản phẩm Thương Hiệu Mỹ Phẩm Willendrof đang giới thiệu về sản phẩm

Các bác sĩ và chuyên gia về làm đẹp cũng đánh giá cao các sản phẩm của bộ dưỡng trắng sáng da toàn thân cao cấp Kinnari. Đây là bộ sản phẩm hiếm hoi trên thị trường được được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên lành tính trên công nghệ hàng đầu Châu Âu, đã được kiểm nghiệm gắt gao và chứng minh lâm sàng là có khả năng làm trắng sáng da hiệu quả.

Ông Võ Hùng Cường một lần nữa khẳng định những ưu điểm vượt trội của bộ sản phẩm dưỡng trắng sáng da toàn thân cao cấp Kinnari của thương hiệu Willendrof nơi quy chuẩn về hệ thống và quy trình an toàn sức khoẻ luôn được đề cao.

Bộ sản phẩm làm trắng sáng da toàn thân cao cấp Kinnari với 3 sản phẩm chủ đạo là Kem tẩy tế bào chết toàn thân Kinnari Body Shea Butter, kem ủ trắng da toàn thân Kinnari Galacto Body Mask và tinh dầu massage trắng da toàn thân Kinnari Massage Oil.

Khách hàng đang được chuyên gia của Willendrof tư vấn

Cũng trong sự kiện, khách tham dự đã có cơ hội hiểu biết thêm về liệu trình làm trắng da an toàn, chất lượng từ thương hiệu Willendrof, được soi da và tư vấn miễn phí bởi Dr.Tư, đồng thời được hưởng những ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng tham gia sự kiện.

Khách mời được trực tiếp soi da và tư vấn bởi Dr.Tư

Willendrof là thương hiệu đã được khẳng định vị trí trong lòng khách hàng bởi các dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu. Qua sự kiện lần này, các khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm bộ sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân cao cấp Kinnari này và thực sự hài lòng với kết quả đạt được.