Cách bảo quản cân điện tử tối ưu

WILLENDROF – Cân điện tử chắc hẳn là một trong những vật không thể thiếu của chị em phụ nữ, nó giúp kiểm soát cân nặng và có kích thước nhỏ gọn. Vậy sử dụng cân như thế nào để kéo dài tuổi thọ hãy cùng Willendrof tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Để cân ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Các yếu tố khác nhau như ánh sáng mặt trời, khí ẩm, hóa chất và từ trường thường có ảnh hưởng lớn đến độ chính xác của cân điện tử và có thể khiến cảm biến trọng lượng trên cân bị hỏng, dẫn đến kết quả đo không chính xác. Vì vậy, hãy đặt cân ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

2. Kiểm tra và thay pin thường xuyên.

Thông thường, pin trong cân sức khỏe điện tử có thể sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm (tùy theo số lượng pin trong cân). Vì vậy, nếu bạn không sử dụng chúng trong một thời gian dài, bạn nên tháo pin.

Nếu không, pin có thể bị chảy và làm hỏng cân. Ngoài ra, bạn nên thay pin mới 6 tháng một lần. Tránh sử dụng pin trong thời gian dài vì pin nào cũng có hạn sử dụng. Nếu quyết định mua pin ở cửa hàng, bạn có thể kiểm tra xuất xứ và hạn sử dụng của pin để tránh mua nhầm pin cũ.

Kiểm tra và thay pin cân thường xuyên

3. Không nên cân những vật vượt quá trọng lượng của cân

Khi cân, không được đặt bất ngờ mẫu cần cân hoặc cân những vật quá lớn vượt quá giới hạn của cân. Mặc dù tất cả các loại cân điện tử đều được thiết kế để chống quá tải nhưng nên hạn chế lượng dư thừa trên mặt cân. Nhẹ nhàng đặt vật phẩm lên mặt cân để các cảm biến cân hoạt động trơn tru.

4. Không để vật nặng lên cân trong thời gian dài

Đôi khi bạn vô tình chồng các vật dụng khác lên trên cân khi đang dọn dẹp. Điều này sẽ nhanh chóng làm giảm tuổi thọ của cân, khiến cân bị đông cứng và không cho kết quả chính xác.

Vì vậy, bạn lưu ý không để quá nhiều đồ vật trên mặt cân trong thời gian dài và không vượt quá giới hạn kể cả khi đang sử dụng cân điện tử.Khi cân, bạn phải giữ đúng vị trí và không được nhảy để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và cho kết quả gần đúng nhất có thể.

Không nên để vật nặng lên cân trong thời gian dài

5. Không nên cân những chất lỏng, bột

Không nên cân trực tiếp các chất lỏng, dạng bột nên dùng chén, lọ để đựng và tránh việc khuấy, đảo khi cân để có kết quả chính xác nhất. Việc này sẽ làm hạn chế những vật chất còn sót lại trên cân, nếu là chất lỏng sẽ ảnh hưởng đến bề mặt cân hoặc những linh kiệt điện tử bên trong.

6. Vệ sinh cân sau khi sử dụng

Đây là điều dễ nhất để kéo dài tuổi thọ của cân, sau khi sử dụng bạn nên dùng khăn ẩm lau sơ qua bề mặt trên và dưới tránh để lại những vết ố, dầu, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cân. Nếu không sử dụng trong một thời gian dài hãy bỏ cân trở lại vào hộp hoặc túi nilong để tránh tình trạng bám bụi ảnh hưởng đến linh kiện

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Shopee: https://shopee.vn/willendrof_2012

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/willendrof-store

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/willendrof-viet-nam

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/willendrof-viet-nam

Website: https://willendrof.com.vn/

Đọc thêm: https://willendrof.com.vn/cung-willendrof-kham-pha-bo-san-pham-nang-co-khong-phau-thuat/

————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

WILLENDROF – PARADISE OF BEAUTY 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG 

Phân phối ĐỘC QUYỀN Mỹ Phẩm Willendrof 

Đ/C: 47 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Q.7, Tp.Hồ Chí Minh