Top 3 loại nước uống tốt cho thận

Trên thực tế, quả thận hình hạt đậu hoạt động như một bộ lọc, loại bỏ chất thải và nước thừa ra khỏi máu với tốc độ khoảng nửa cốc mỗi phút, loại bỏ “nước bẩn” ra khỏi cơ thể.bằng cách lọc máu, thận cũng điều chỉnh sự cân bằng của natri, canxi, phốt pho và kali trong máu, điều này rất quan trọng đối với hoạt động bình thường của dây thần kinh, cơ và các cơ quan của bạn.

1. Nước ép việt quốc

Một phân tích tổng hợp các nghiên cứu trên Tạp chí Dinh dưỡng cho thấy phụ nữ khỏe mạnh giảm 26% nguy cơ tái phát nhiễm trùng đường tiết niệu (UTIs) sau khi uống nước ép nam việt quất. “Nước ép nam việt quất có đặc tính chống dính giúp ngăn vi khuẩn bám vào niêm mạc của đường tiết niệu.

Các nhà nghiên cứu tin rằng proanthocyanins, một loại polyphenol trong nước ép việt quất, “người Bazil giải thích, quả quất có tác dụng bảo vệ

2. Nước chanh

Theo National Kidney Foundation, uống nước chanh có thể cải thiện sức khỏe thận ở những người có tiền sử mắc loại sỏi thận phổ biến nhất, sỏi canxi. Chanh có chứa citrate, hoặc axit citric, có thể giúp ức chế sỏi thận. Sự phát triển và kết tụ của các tinh thể hình thành sỏi thận.

3. Cà phê

Một nghiên cứu lâm sàng được công bố trên tạp chí Kidney International Reports vào năm 2022 cho thấy rằng cà phê có thể giữ cho thận của bạn khỏe mạnh. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người không tiêu thụ bất kỳ loại nào trong số này.

Bất kỳ tiêu thụ cà phê nào cũng giảm 11% nguy cơ phát triển chấn thương thận cấp tính, đây là đặc điểm của suy thận đột ngột. Phân tích cho thấy những người tiêu thụ 2-3 tách cà phê mỗi ngày giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh thận vào năm.

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Shopee: https://shopee.vn/willendrof_2012

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/willendrof-store

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/willendrof-viet-nam

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/willendrof-viet-nam

Website: https://willendrof.com.vn/

Đọc thêm: https://willendrof.com.vn/cung-willendrof-kham-pha-bo-san-pham-nang-co-khong-phau-thuat/

————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

WILLENDROF – PARADISE OF BEAUTY 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG 

Phân phối ĐỘC QUYỀN Mỹ Phẩm Willendrof 

Đ/C: 47 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Q.7, Tp.Hồ Chí Minh