WILLENDROF – ĐỒNG TÀI CHỢ CHÍNH CHƯƠNG TRÌNH ” NHAN SẮC SÀI GÒN”

*** Lễ Vinh Danh Nữ Doanh Nhân Sắc Tâm Tài ***

Tối ngày 27/10/2016, tại nhà hát TP.HCM đã diễn ra sự kiện trao giải vinh danh các vị nữ doanh nhân, với mục đích ý nghĩa là tôn vinh, động viên, khích lệ tinh thần của phụ nữ Việt hiện đại. Chương trình “Nhan Sắc Sài Gòn” như là một động lực thúc đẩy các nữ doanh nhân tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ của mình trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế cho đất nước, góp phần tô đẹp thêm cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trên đường hội nhập cùng thế giới.
Chương trình còn mang đến nhiều tiết mục vô cùng thú vị, lần lượt là sự xuất hiện của những “Ca sĩ đặc biệt” là các vị doanh nhân với phần trình diễn chuyên nghiệp cùng vũ đoàn hay “đa năng” với cây đàn ghita và ngân nga tiếng hát. Cả khán phòng nhà hát reo hò phấn khích và cổ vũ không ngớt cho các tiết mục. Willendrof mong muốn đồng hành cùng “Nhan Sắc Sài Gòn”, để mang đến những khoảnh khoắc và kỷ niệm đẹp, như là tiếp thêm “ngọn lửa chiến binh” trên con đường chinh phục khó khăn thử thách cho các nữ doanh nhân. Chúng tôi luôn bên cạnh, luôn song hành cùng các bạn, và hãy tin tưởng rằng: “Bạn là nữ Doanh Nhân Sắc Tâm Tài toàn diện!”.
Quý doanh nhân được tặng | Gói dịch vụ độc quyền “Da trắng sáng với công nghệ Diamond Sirt” | vui lòng liên hệ : 0906 356 336(Mr.Cường) để được sắp xếp lịch chăm sóc da chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Xin chân thành cảm ơn!
anh-dep-co-co

Bà lê Thị Cương – CTHĐTV Willendrof Việt Nam lên nhận bằng khen dành cho nhà tài trợ chính.

img_5528

Willendrof Việt Nam vinh dự đồng hành cùng chương trình “Nhan Sắc Sài Gòn”.

img_5401

Doanh nhân Dương Quốc Nam – Thương hiệu Phố Xinh

biểu diễn tiết mục remix cùng vũ đoàn chuyên nghiệp.

img_5404

Cả khán phòng reo hò cổ vũ và ngập tràn niềm vui với các phần biểu diễn thú vị.

img_5525

 

Bà Đỗ Thị Thu Hòa – CEO Willendrof Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng chương trình để tôn vinh những giá trị cao quý, không chỉ là tiếp theo ngọn lửa tinh thần mà còn đồng hành chăm sóc sắc đẹp và lưu giữ vẻ thanh xuân cho nữ doanh nhân”.

 

Nguồn:willendrof.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.