TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP NÂNG CƠ – MASSAGE V-LINE SỞ HỮU GƯƠNG MẶT CHUẨN TỰ NHIÊN TRONG 60 PHÚT

Hôm nay 16/11/2017, Willendrof đã tổ chức thành công buổi trải nghiệm kỹ thuật massage V-Line tại Đại Học Nông Lâm TP.HCM nhân dịp ngày Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11 sắp kề cận.

Trong buổi trải nghiệm, Willendrof vô cùng vinh hạnh vì có sự góp mặt của chị Hoàng Thị Mỹ Hương – Chủ tịch Công đoàn trường ĐH Nông Lâm cùng với gần 30 nữ giàng viên xinh đẹp của trường. Ngoài ra, bên WillendrofMs. Cindy Đỗ – CEO Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Ánh Trăng – Thương Hiệu Mỹ Phẩm Willendrof, Mr. Võ Hùng Cường – Trưởng Phòng CSKH.

Để buổi trải nghiệm kỹ thuật massage V-Line đạt được hiệu quả cao và thuyết phục nhất, Ms. Cindy Đỗ đã mời chị Mai lên làm demo dưới bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp của kỹ thuật viên Willendrof.

Bước đầu tiên là làm sạch da mặt và cũng là bước quan trọng nhất trước khi vào qui trình nâng cơ mặt bằng kỹ thuật massage V-Line. Các nữ giảng viên vô cùng thích thú với kiến thức và thao tác làm sạch mặt đúng cách dưới sự hướng dẫn của Ms. Cindy Đỗ và Mr. Cường bằng sản phẩm của Willendrof như Dầu Tẩy Trang Sạch Sâu – Kazuyo Cleansing Oil, Sữa Tẩy Tế Bào Chết – Exfoliating Plus Moisturizer Pink Milky Lotion, Nước Hoa Hồng Cân Bằng Độ Ẩm – Mild Natural Balancing Toner…

Tiếp đến là đi vào qui trình nâng cơ bằng các thao tác kỹ thuật massage V-Line, Ms. Cindy Đỗ hướng dẫn thật chậm rãi để các nữ giảng viên ở dưới có thể nhìn theo và áp dụng sao cho đạt hiệu quả cao nhất từ bước “Làm tan các mô mỡ dưới da” “Kéo cơ” cho đến thao tác “Định hình và khóa cơ”. Dù kỹ thuật rất khó nhất là lần đầu tiên được tiếp xúc nhưng các giàng viên đều làm khá tốt và chuẩn đặc biệt là chị Hương thao tác vô cùng chuẩn xác nên Ms. Cindy Đỗ không ngớt dành lời khen cho chị Hương.

Sau khi đã thực hiện xong các bước nâng cơ bằng kỹ thuật massage V-Line, mọi người đều bất ngờ trước kết quả thần kì mà hiệu quả của kỹ thuật mang lại rõ nhất là chị Mai vì khuôn mặt chị trước và sau khi trải nghiệm có một sự khác biệt đáng kể.

Kết thúc qui trình nâng cơ là phần đắp Mặt Nạ Vàng – Emerald Gold Mask. Hầu như tất cả các giảng viên đều tỏ ra rất hài lòng vì cảm nhận được da mặt mình đã trở nên săn chắc và lán mịn như da em bé sau khi trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.