TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG

Ngày 9/11 hôm nay, thí sinh Missphoto 2017 Dương Ngọc Diễm Thanh cùng với người thân và anh Đinh Thành Thống (CTHS –SV) – Đại diện trường Đại Học Nguyễn Tất Thành  đến Willendrof tham gia khóa học chăm sóc da – sở hữu gương mặt V_Line trong vòng 60 phút.

Để chuẩn bị cho ngày Gala sắp tới, Diễm Thanh có đôi lời chia sẻ là sẽ cố gắng đạt được thứ hạng cao trong đêm chung kết để không phụ lòng những người đã yêu thương và ủng hộ Thanh trong suốt thời gian qua. Vì vậy, Diễm Thanh cũng như các thí sinh của Missphoto 2017 đang rất hăng hái và nổ lực thực hiện các hoạt động cộng đồng để lan tỏa sức hút của cuộc thi và bản thân đến với nhiều người hơn nữa.

Buổi trải nghiệm diễn ra vô cùng sôi nổi, mọi người đều tỏ ra thích thú với các bước làm sạch da mặt trước khi đi vào qui trình nâng cơ mặt bằng kỹ thuật massage V_Line đầy mê hoặc và hấp dẫn. Khách tham dự đều trầm trồ, thán phục chỉ sau 60 phút ngắn ngủi mà khuôn mặt đã thay đổi hẳn vì hiệu quả của kỹ thuật massage V_Line là làm cho da trở nên săn chắc giúp cho khuôn mặt như trẻ ra khoảng 10 tuổi vậy. Kết thúc liệu trình là bước đắp mặt nạ vàng nâng cơ giúp cho da trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Với cương vị là nhà tài trợ, Willendrof luôn tổ chức những hoạt động cộng đồng như thế này cho các thí sinh Missphoto 2017 nhằm hỗ trợ các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi cũng như được sự ủng hộ nhiều hơn từ cộng đồng.

Willendrof gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến Diễm Thanh và tất cả các thí sinh Missphoto 2017, mong rằng các bạn sẽ giành được sự ưu ái của ban giám khảo và sự quý mến của mọi người trong đêm Gala.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.