THÀNH PHẦN TRONG MELASMA SERUM WILLENDROF NÀO CÓ TÁC ĐỘNG LỚN NHẤT TỚI NÁM DA

WILLENDROF: ALGAKTIV® LIGHTSKN – Tác dụng tuyệt vời làm giảm đồi mồi làm cho làn da đều màu.

LỊCH SỬ

Màu da của chúng ta có được là do sự hình thành sắc tố gọi là Melanin. Sắc tố này bị tác động bởi ánh nắng mặt trời và hoocmone, chứa enzyme quan trọng tyrosisase. Khi tuổi tác tăng lên, hoocmone cơ thể thay đổi, việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời làm cho việc sản xuất sắc tố bị nhiễu loạn làm cho màu da trở nên không đều màu, đốm đồi mồi, giống như da bị tổn thương.

Ngược lại thời gian 4 tỷ năm trước, sự ra đời của tế bào đầu tiên mang tên Cyanobacteria. Sau đó được cải tiến thành Microalgae, đây được xem là tế bào có sự đa dạng về loài. Bên trong tế bào Microalgae chứa Polymerpeptide, Carotenoid, chất được xem là chống gốc tự do, Axit béo, Enzyme, chất độc vào Steriod, những chất này đã góp phấn giúp ích được nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

QUÁ TRÌNH

Trong lòng biển Cantabric ở hướng Bắc của Tây Ban Nha, có hệ sinh thái biển độc đáo. Ngoài ra, còn có nhiều nền di sản văn hóa và cảnh đẹp thiên nhiên. Đây là nơi trú ngụ của loài Dicrateria Rotunda Microalgae, loài này được xem là người hùng trong ALGAKTIV® LIGHTSKN. Giúp màu da trở nên đều hơn, trị đúng chổ những đốm đồi mồi xuất hiện trên khuôn mặt theo tuổi tác thông qua quá trình giảm sắc tố melanin một cách thông minh.

Chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu cách hoạt động của ALGAKTIV® LIGHTSKN bắt đầu từ việc. Góp phần làm giảm kích thích hình thành melanin từ tế bào Melanocyte trong khi đang trong quá trình điều trị melanin cũ. Kết quả thử nghiệm đã được kiểm nghiệm từ việc mang tế bào Melanocyte đi cấy ghép với Kojic Acid. Mẫu đối chứng dương tính gây ức chế sự hình thành của Enzyme Toyrosinase, loại enzyme này sử dụng trong việc tạo sắc tố melanin.

công thức melanin

Khi so với trong 2 ngày, ta thấy được rằng không hạn chế sự hoạt động của enzyme T, do đó việc sản xuất ra sắc tố melanin sẽ diễn ra bình thường.

Kết quả ứng dụng trong điều trị nám trên da khi cho tình nguyện viên sử dụng thử nghiệm tại những điểm khác nhau như sau:

Giữ màu da đẹp tự nhiên

Tình nguyện viên nữ với số lượng 30 người, trong độ tuổi từ 30-60 cho sử dụng lotion có chứa 1% và không có thành phần chính. Thoa 1 bên má, sử dụng 2 lần/ ngày trong vòng 4 tuần. Kết quả thu được thì bên má có sử dụng  thì melanin trong da vẫn bình thường và giúp duy trì màu da tự nhiên.

Giảm hình thành các đốm đồi mồi trên khuôn mặt theo độ tuổi:

5 tình nguyện viên đều bị các đốm đen trên mặt do độ tuổi. Thoa lotion có chứa 1%, không chứa thành phần quan trọng khác, 2 lần trên ngày trong vòng 4 tuần để ghi nhận sự thay đổi. Sau 4 tuần ghi nhân được giúp giảm sự dày đặc của các đốm đồi mồi một cách rõ ràng

Làm cho da đều màu

30 tình nguyên viên độ tuổi từ 18-65, những người này đều có những vết đốm đen trên khuôn mặt. Thoa lotion có chứa 1% và không chứa thành phần quan trọng khác một nữa mặt ngẫu nhiên 2 lần/ ngày trong vòng 60 ngày. Từ kết quả cho thấy da trở nên đều màu lên 7.1% sau khi sử dụng 30 ngày và 11.5% sau 60 ngày.


TNV

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Shopee: https://shopee.vn/willendrof_2012

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/willendrof-store

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/willendrof-viet-nam

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/willendrof-viet-nam

Website: https://willendrof.com.vn/

————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

WILLENDROF – PARADISE OF BEAUTY 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG 

Phân phối ĐỘC QUYỀN Mỹ Phẩm Willendrof 

Đ/C: 47 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Q.7, Tp.Hồ Chí Minh