Tấy tế bào chết liệu có ảnh hưởng đến da?

tẩy da chết liệu có ảnh hưởng đến da

Tẩy tế bào chết là quá trình phát triển tư nhiên

Giống như quá trình phát triển tự nhiên của mọi sinh vật trên trái đất, tế bào da cũng có quá trình sinh ra, lớn lên, trưởng thành, già đi và chết đi, khi đủ tuổi tế bào không đảm nhận bất cứ chức năng sinh học nào nữa, chúng sẽ chết đi.

Lúc này, các tế bào này sẽ tự rụng và không cần đến sự tẩy tế bào chết của con người, việc này như một hành động của quá trình phát triển tự nhiên của da và có thể gây ra nhiều hậu quả.Lớp sừng là lớp trên cùng của biểu bì.

Dù già đi và khắc nghiệt nhưng nó vẫn thực hiện nhiều chức năng như bảo vệ cơ thể, hạn chế mất nước, giữ ẩm cho da và là lớp màng ngăn cách. Ngăn chặn sự xâm nhập sâu của các yếu tố có hại từ môi trường vào da.

Tác dụng của việc tẩy tế bào chết

Do đó, việc loại bỏ lớp tế bào này có thể giúp da trắng sáng và mịn màng hơn nhưng đồng thời cũng mất đi những nhiệm vụ bảo vệ trên có ảnh hưởng xấu đến làn da.

Ví dụ, giống như cố ý giết chết những “người lớn” bên ngoài và nhốt “những người nhỏ” trong môi trường, những người mà ở những người lao động ban đầu, phải đối phó với những tác động tiêu cực của môi trường khi họ còn chưa trưởng thành.

Việc sử dụng quá nhiều sản phẩm tẩy da sẽ khiến bạn không thể có làn da đẹp và khỏe mạnh. Thay vào đó, chúng ta hãy nuôi dưỡng và nâng niu làn da để làn da được khỏe mạnh tự nhiên. 

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Shopee: https://shopee.vn/willendrof_2012

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/willendrof-store

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/willendrof-viet-nam

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/willendrof-viet-nam

Website: https://willendrof.com.vn/

Đọc thêm: https://willendrof.com.vn/cung-willendrof-kham-pha-bo-san-pham-nang-co-khong-phau-thuat/

————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

WILLENDROF – PARADISE OF BEAUTY 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG 

Phân phối ĐỘC QUYỀN Mỹ Phẩm Willendrof 

Đ/C: 47 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Q.7, Tp.Hồ Chí Minh