NGHỆ SĨ ĐÀN TRANH TRÍ NGUYỄN ĐẾN CHĂM SÓC DA TẠI WILLENDROF

Ngày 7/11 vừa qua, nghệ sĩ đàn tranh Trí Nguyễn – Đại sứ thương hiệu Willendrof đã đến chăm sóc da tại Việt Thái Spa.

Trước khi thực hiện liệu trình, Ms. Cindy Đỗ – CEO Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Ánh Trăng – Thương Hiệu Mỹ Phẩm Willendrof đã có đôi lời trò chuyện với anh Trí một cách rất chân tình.

Ms. Cindy hỏi thăm anh Trí rất nhiều nhất là liên quan đến sức khỏe của anh vì nhìn thấy cơ thể anh hao gầy vì tận tâm cống hiến và mang văn hóa nghệ thuật Việt Nam phổ biến trong và ngoài nước.Trông sắc thái có phần tiều tụy của anh Trí vì nghệ thuật nước nhà, Ms. Cindy không giấu được nỗi xót xa trên khuôn mặt khi trò chuyện cùng anh.

Vì là một nghệ sĩ, anh luôn giấu đi sự lao tâm của mình bằng phấn son và cũng để người hâm mộ được nghe những giai điệu đi sâu vào lòng người và thấy anh biểu diễn trong trạng thái tốt nhất. Tuy nhiên, hôm ấy anh Trí đến Willendrof với bộ quần áo thật đơn sơ giản dị và không hề có tí son phấn nào nên Ms. Cindy đã thoa chút mỹ phẩm cho anh để sắc mặt anh trông hồng hào hơn trước ống kính.

Sau cuộc trò chuyện thú vị và thân tình, Ms. Cindy mời anh Trí lên phòng Spa để bắt đầu liệu trình chăm sóc da. Trải qua các bước chăm sóc và massage da mặt từ chuyên gia làm đẹp của Willendrof, nét mặt thư giản, dễ chịu của anh Trí thể hiện rõ rệt trước ống kính và Ms. Cindy cũng tận dụng chút thời gian đó để chuyện trò cùng anh cũng như hỏi thăm cảm nhận của anh về liệu trình.

Sau khi trải nghiệm kết thúc, tưởng chừng anh sẽ nán lại đôi chút để tiếp tục buổi hàn thuyên còn dang dở nhưng vì anh có việc đột xuất phải đi ngay nên Ms. Cindy đành tiếc nuối để anh về với công việc. Vì chẳng mấy khi có dịp anh Trí đến Willendrof, anh luôn tất bật vì nghệ thuật vì đam mê cháy bỏng, nên với sự tận tâm của anh Willendrof tin rằng anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và mang văn hóa nghệ thuật nước nhà đến khắp năm châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.