Nguyên nhân gây ra nám da ở nam giới

WILLENDROF – Sử dụng rượu bia và hút thuốc lá dẫn đến suy giảm chức năng gan khiến quá trình đào thải chất độc ra khỏi cơ thể bị ngưng trệ sẽ gây ra nám da nam

Nguyên nhân gây ra sắc tố da mặt ở nam giới

Nám da là tình trạng da không đều màu, các đốm đen xuất hiện trên da do sự sản sinh quá mức của sắc tố melanin ở phần dưới da. Giới tính không phải do một yếu tố mà do nhiều yếu tố và phổ biến nhất là nguyên nhân của nám da mặt ở nam giới là do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, rối loạn nội tiết.

Nám da do tiếp xúc với ánh nắng Mặt trời

Trên thực tế, hầu hết nam giới thường không chú ý đến việc bảo vệ da.Tiếp xúc với ánh nắng Mặt trời tiếp xúc với ánh nắng mặt trời không được bảo vệ là nguyên nhân phổ biến gây ra sự thay đổi sắc tố da và kết cấu da.

Làm tăng sự tăng sinh và hoạt động của tế bào, các tế bào hắc tố là nguyên nhân gây ra chứng tăng sắc tố, kích hoạt việc sản xuất sắc tố melanin. Khi melanin hình thành quá nhiều sẽ tích tụ dưới da và tạo thành các mảng nám.

Di truyền:

Căn nguyên di truyền của nám da là một yếu tố nguy cơ đáng chú ý. Nám da được quan sát thấy ở một cặp song sinh, cho thấy sự di truyền chung. Điều này đã được xác nhận trong các nghiên cứu.

Các nghiên cứu khác nhau, với tiền sử gia đình bị nám da chiếm 10% đến 70% bệnh nhân trong các nghiên cứu về nám da ở người Iran, Singapore, Tây Ban Nha và người Mỹ gốc Phi.

Nám da ở nam giới đã được báo cáo trong số các thành viên gần gũi trong gia đình (ví dụ: mẹ, anh chị em, cô dì và chú bác). Tuy nhiên, không có báo cáo nào về những bệnh nhân như vậy. Nám da do di truyền từ bố.

Sử dụng chất kích thích

Sử dụng rượu bia và hút thuốc lá dẫn đến suy giảm chức năng gan khiến quá trình đào thải chất độc ra khỏi cơ thể bị ngưng trệ.

Từ đó, độc tố tích tụ trong cơ thể và tích trữ dưới da khiến da yếu đi, dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu từ môi trường, đây cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng nám da ở nam giới.

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Shopee: https://shopee.vn/willendrof_2012

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/willendrof-store

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/willendrof-viet-nam

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/willendrof-viet-nam

Website: https://willendrof.com.vn/

Đọc thêm: https://willendrof.com.vn/cung-willendrof-kham-pha-bo-san-pham-nang-co-khong-phau-thuat/

————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

WILLENDROF – PARADISE OF BEAUTY 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG 

Phân phối ĐỘC QUYỀN Mỹ Phẩm Willendrof 

Đ/C: 47 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Q.7, Tp.Hồ Chí Minh