MISS PHOTO 2017: VÒNG CHUNG KHẢO – ĐÊM SEN HUYỀN DIỆU

Đúng 20 giờ tối 25/11, chương trình nghệ thuật và trao giải Miss Photo 2017 bắt đầu. Khán phòng bỗng chốc ngập tràn trong những sắc màu huyền ảo cùng những dòng chảy âm nhạc tuyệt đẹp, mang âm hưởng dân gian Bắc bộ ngọt ngào.

Đồng hành cùng Miss Photo 2017, Willendrof tham dự với thành phần Ban Lãnh Đạo cấp cao của Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Ánh Trăng: Ms. Cương – Chủ Tịch Hội Đổng Thành Viên, Ms. Cindy Đỗ – CEO và Mr. Thanakorn BoonVijit – Chủ tịch HĐTV Công ty Willendrof Laboratory Thái Lan.

Chương trình được mở màn đầy ấn tượng với tiết mục biểu diễn múa Đêm Sen do nhóm múa The Sun và Top 21 thí sinh Miss Photo 2017 thể hiện.

Từ xa xưa, hoa sen được coi là loài hoa thiêng liêng và hoàn mỹ tột bậc. Người Ai Cập cổ đại sùng kính hoa sen và sử dụng sen trong các nghi thức tế lễ. Sen trở thành Quốc hoa của Việt Nam và Ấn Độ. Sen là biểu tượng cho đức hạnh và sự thanh khiết.

Trước khi xướng tên 3 danh hiệu cao nhất của Miss Photo 2017, những danh hiệu khác cũng lần lượt được công bố như Miss Trang sức; Miss Gương mặt đẹp; Miss Á Đông; Người đẹp cộng đồng…

Và danh hiệu “Người Đẹp Có Làn Da Đẹp Nhất” mà Willendrof mong đợi nhất cuối cùng cũng được vinh danh trên sân khấu: Phạm Thị Diễm Nhi – Miss Willendrof 2017. Ngoài ra, với làn da ngăm khỏe khoắn, Diễm Nhi còn mang thêm một danh hiệu đặc biệt nữa là Miss Sport – Người Đẹp Có Hình Thể Đẹp Nhất.

“Đêm Sen” khép lại với nhiều bất ngờ và thú vị, đằng sau những vinh quang đó là những giọt mồ hôi của sự nỗ lực luyện tập không ngừng nghỉ và những giọt nước mắt thầm lặng trong các giai đoạn khó khăn của từng chặn đường hướng về đêm Gala để rồi vỡ òa trong niềm vui sướng hân hoan của bản thân các thí sinh Miss Photo 2017 và tất cả mọi người.

Hy vọng vinh quang của ngày hôm nay sẽ là bước đệm và sự khởi đầu vững chắc cho các nàng thơ trong tương lai. Willendrof hẹn gặp lại các thí sinh Top 5 Miss Photo 2017Miss Willendrof trong chuyến “Giao Lưu Văn Hóa Việt – Thái” sắp tới nhé…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.