MISS PHOTO 2017 CHỦ ĐỀ TÂM – THÂN- TRÍ

Ngày 24/11, tại Trung tâm thể dục thể thao Elite Fitness (quận 2, TPHCM), Willendrof đã tham gia chương trình “Cân bằng cuộc sống” do Báo PNVN tổ chức. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của vòng Chung khảo Miss Photo 2017.

Với chủ đề tâm, tài, trí, chương trình “Cân bằng cuộc sống” nhằm giúp các thí sinh cân bằng năng lượng sau những ngày hoạt động vất vả tại Vũng Tàu, chuẩn bị tinh thần vững vàng bước vào đêm trao thưởng. Đồng thời, buổi offline còn trang bị những kiến thức chăm sóc bản thân cơ bản giúp các thí sinh luôn khỏe khoắn và tươi tắn trong đời thường.

Tham dự chương trình có các nhà tài trợ như: Thạc sĩ Nguyễn Thị Thùy Dương – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Tài chính GBCC; Ông Christopher Poole Johnson – Giám đốc Nghiên cứu học thuật Trung tâm Anh ngữ Tài chính GBCC; Ông Trần Minh Luận – chuyên gia thiền; Ms. Cindy Đỗ – Giám đốc điều hành Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Ánh Trăng – Thương Hiệu Mỹ Phẩm Willendrof và Ông Thanakorn BoonVijit – Chủ tịch HĐTV Công ty Willendrof Laboratory Thái Lan…

Trong nội dung về “Thân” Ms. Cindy chia sẻ: “Khi có một tâm hồn an tĩnh rồi thì chúng ta cần chăm chút đến thân thể nhất là vẻ bề ngoài và tâm hồn phải đồng nhất với nhau vì chúng ta có câu là không có một tinh thần thoải mái trong một thân xác hao gầy”.

Sau đó Ms. Cindy hướng dẫn các thí sinh Miss Photo 2017 cách chăm sóc da như thế nào là chuẩn, từng bước làm sạch và tẩy tế bào chết ra sao là phù hợp để các thí sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt thẩm mỹ trong đêm chung kết đang đếm ngược thời gian để khai màn.

Kết thúc chương trình là phần trao giải thưởng của các nhà tài trợ và chụp hình chung với các thí sinh Miss Photo 2017. Đêm nay sẽ là đêm quyết định ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miệng trị giá 1.2 tỷ đồng và “danh hiệu người đẹp có làn da đẹp nhất” sẽ thuộc về nàng thơ nào đây? Các bạn nhớ theo dõi nhé…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.