MISS PHOTO 2017: BẬT MÍ GIẢI THƯỞNG MISS WILLENDROF

Vòng Chung Khảo Miss Photo 2017 nóng 1000 độ C sắp bùng nổ, Ban Tổ Chức Báo Phụ Nữ Việt Nam đã hé lộ những giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị dành cho 3 danh hiệu cao nhất là Tân Miss Photo 2017, Á Khôi 1 và 2. Ngoài ra, còn có các giải phụ dành cho các thí sinh đạt danh hiệu Miss Trang sức; Miss Gương mặt đẹp; Miss Á Đông; Người đẹp cộng đồng…
Đặc Biệt là danh hiệu Người đẹp có làn da đẹp nhất sẽ trở thành Miss Willendrof với giải thưởng cực kì hấp dẫn do Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Ánh Trăng – Thương Hiệu Mỹ Phẩm Willendrof trao tặng là 10 triệu đồng tiền mặt và Gói Dịch Vụ chăm sóc da tại Việt Thái Spa trị giá 50 triệu đồng.

Đó là nội dung mà Ms. Cindy Đỗ – CEO Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Ánh Trăng chia sẻ với hơn 20 thí sinh Miss Photo 2017 trong buổi “Tư Vấn Chăm Sóc Da Trước Khi Make Up” ngày 23/11/2017 để làm hành trang cho các nàng thơ xinh đẹp chuẩn bị tốt nhất cho Đêm Gala lung linh huyền diệu. Trong buổi chia sẻ, Willendrof rất vinh hạnh vì có sự góp mặt của anh Hoàng Đinh Linh – Phó Tổng Biên Tập Báo Phụ Nữ Việt Nam.
Bên cạnh cùng đồng hành với Miss Photo trong đêm trao thưởng Miss Photo 2017 với chủ đề “Đêm Sen”, Ms. Cindy còn bật mí với các thí sinh rằng: Willendrof còn dành cho các thí sinh vào Top 5 và Miss Willendrof phần thưởng đặc biệt đó là 1 chuyến đi Thái với chủ đề “Giao Lưu Văn Hóa Việt Thái” trong vòng 4 ngày 3 đêm sau Vòng Chung Khảo.”

Ms. Cindy chia sẻ về phần thưởng chuyến đi Thái với các thí sinh Miss Photo 2017, bên cạnh là anh Hoàng Đinh Linh


Thí Sinh Miss Photo 2017 lắng nghe Ms. Cindy chia sẻ

Sự kiện đi Thái sẽ rơi vào tháng 12 với thành phần tham dự (dự kiến) gồm có đại diện Lãnh Sự Quán Việt Nam tại Thái Lan, Sở Công Thương Thái, và đại diện Hiệp Hội Thương Mại Việt-Thái…, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và hữu ích cho các thí sinh Miss Photo 2017 đồng thời thúc đẩy sự phát triển và hợp tác hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.