MẶT NẠ VÀNG MANG LỢI ÍCH GÌ ĐẾN CHO LÀN DA CÁC NÀNG

Mặt nạ vàng có thể cung cấp lợi ích to lớn cho làn da của bạn. Lúc đầu, bạn có thể ngừng ngại khi đọc review và giá thành vì chúng có xu hướng chi phí cao hơn so với các loại mặt nạ khác. Tuy nhiên, lợi ích của mặt nạ vàng mang đến làn da của bạn đáng giá có thể vượt xa hơn mức giá của bạn.

Mặt nạ vàng có lợi cho làn da của bạn bằng cách tăng cường năng lượng – một phương pháp chăm sóc điều trị da lý tưởng dần trở thành xu thế. Loại mặt nạ này đặc biệt có lợi khi được sử dụng kết hợp với các sản phẩm tăng cường collagen khác.

Vì vậy, một số đặc quyền từ mặt nạ vàng là gì?

o Nó có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và nếp nhăn.

o Làm cho làn da của bạn đàn hồi hơn.

o Cải thiện lưu thông máu.

o Làm sáng và làm sạch làn da của bạn.

o Làm chậm sự suy giảm collagen bắt đầu xảy ra ở tuổi 25.

o Giảm viêm (Viêm là nguyên nhân chính của mụn trứng cá & tăng sắc tố).

o Vàng chứa các thành phần chống vi khuẩn và chống viêm mang lại hiệu quả làm sạch, chữa lành và làm dịu da.

o Mặt nạ vàng sẽ làm căng và săn chắc làn da của bạn.

Truyền thuyết kể rằng, Cleopatra sử dụng vàng như một phần trong thói quen làm đẹp của mình. Trên thực tế, người Ai Cập cổ đại đã sử dụng vàng vì nhiều lý do sức khỏe. Hàng ngàn năm sau, kim loại quý này tiếp tục được sử dụng ngày nay trong lĩnh vực y tế. Nó không độc hại và chứa các lợi ích chữa bệnh mạnh mẽ, bao gồm các tác dụng chữa bệnh cho da.

Mặt nạ vàng dưỡng da nano | Emerald Gold Mask một sản phẩm đến từ Thái Lan của hãng Willendrof

Được chiết xuất tự nhiên từ vàng nano nguyên chất (chiếm 99.99%) cùng với Acetyl heptapeptide kết hợp với Collagen giúp giảm nếp nhăn, ngăn ngừa chống lão hoá và làm săn chắc da, kích thích sản xuất Collagen nhằm tăng cường sự khoẻ mạnh cho làn da. Loại bỏ các tế bào chết, mụn trứng cá, bụi bẩn bám sâu dưới da giúp cho da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.