Lợi ích của đậu bắp có thể bạn chưa biết

Lợi ích của đậu bắp có thể bạn chưa biết

Đậu bắp là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, sử dụng đậu bắp thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày có thể giúp bạn phòng tránh được nhiều bệnh tật và tăng cường sức khỏe rất tốt.

Lợi ích sức khỏe của đậu bắp

Đậu bắp hoạt động như một chất thay thế cho chất nhũ hóa

Oraise có thể thay thế chất nhũ hóa trong ngành công nghiệp thực phẩm và làm cho một số loại thực phẩm dễ tiếp cận hơn với những người ăn kiêng. Chất nhũ hóa giúp ổn định sữa, kem, nước sốt, gia vị, món tráng miệng và đồ uống. một chất nhũ hóa tiềm năng, một chất tạo kết cấu và các chất phụ gia dinh dưỡng.

Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng chất nhầy của đậu bắp có thể thay thế một phần chất béo trong kem mà không làm thay đổi các đặc tính vật lý và cảm quan của sản phẩm truyền thống.

Polysaccharides cũng làm tăng độ đàn hồi, độ săn chắc và khả năng giữ nước của sữa chua. Tính chất này có thể cho phép cuốn theo băng. kem trong chế độ ăn ít chất béo đồng thời nâng cao giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Đậu bắp hoạt động như một chất thay thế cho chất nhũ hóa

Là một nguồn cung cấp folate tốt trong thời kỳ mang thai và cho con bú,

Folate đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các vấn đề của thai nhi trong thời kỳ mang thai, và phụ nữ nên bổ sung folate khi cho con bú.

Phụ nữ mang thai nên tiêu thụ 600 mcg folate tương đương trong chế độ ăn uống mỗi ngày để ngăn ngừa nguy cơ thai nhi phát triển bệnh thiếu máu cơ tim và rách đốt sống.

Đậu bắp sống chứa khoảng 60 mcg axit folic trên 100 g khẩu phần. Tiêu thụ đậu bắp là một cách khác để bổ sung axit folic vào chế độ ăn uống của bạn nếu bạn đang chuẩn bị mang thai, đang mang thai hoặc đang cho con bú.

Là một nguồn cung cấp folate tốt trong thời kỳ mang thai và cho con bú,

Giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Chứa nhiều chất xơ, ước tính 8 quả đậu bắp cỡ trung bình chứa khoảng 3g chất xơ. Hàm lượng chất xơ cao mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người bệnh tiểu đường.

Thực phẩm giàu chất xơ như đậu bắp là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống của bệnh nhân tiểu đường. Lượng chất xơ này hỗ trợ quá trình tiêu hóa và giúp người bệnh có cảm giác no lâu.

Ăn nhiều chất xơ hơn đã được chứng minh là giúp kiểm soát lượng đường trong máu tốt hơn và cải thiện độ nhạy insulin.

Giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Đậu bắp là một thực phẩm bổ sung mạnh mẽ cho sức khỏe hệ tiêu hóa.

Chất xơ trong đậu bắp có thể giúp ngăn ngừa táo bón và giữ cho bạn no lâu hơn, điều này có thể góp phần giảm cân.

Chất xơ không hòa tan đi qua hệ tiêu hóa một cách nguyên vẹn, bổ sung một lượng lớn vào phân và hỗ trợ quá trình tiêu hóa kịp thời và khỏe mạnh. Đậu bắp chứa các đặc tính chống viêm và kháng khuẩn có thể bảo vệ cơ thể khỏi các vấn đề về đường tiêu hóa.

Đậu bắp chứa các đặc tính chống viêm và kháng khuẩn có thể bảo vệ cơ thể khỏi các vấn đề về đường tiêu hóa.

 

Trên đây là những lợi ích của đậu bắp mà Willendrof đã tổng hợp được, hãy chia sẽ để bài viết tiếp cận đến với nhiều người hơn nhé.

Xem thêm thông tin chi tiết tại:


Shopee: https://shopee.vn/willendrof_2012


Lazada: https://www.lazada.vn/shop/willendrof-store


Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/willendrof-viet-nam


Sendo: https://www.sendo.vn/shop/willendrof-viet-nam


Website: https://willendrof.com.vn/


Đọc thêm: https://willendrof.com.vn/cung-willendrof-kham-pha-bo-san-pham-nang-co-khong-phau-thuat/


————————-


THÔNG TIN LIÊN HỆ 


WILLENDROF – PARADISE OF BEAUTY 


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG 


Phân phối ĐỘC QUYỀN Mỹ Phẩm Willendrof 


Đ/C: 47 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Q.7, Tp.Hồ Chí Minh