Double Cleansing: Da Sạch – Da Khỏe >>> Muốn da đẹp, bạn nên biết?

Double cleansing có thể hiểu như là làm sạch da 2 lần hay rửa mặt 2 lần.

+ Bạn trang điểm mỗi ngày khi ra ngoài hoặc da bạn thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, môi trường ô nhiễm. Việc chỉ làm sạch da bằng sữa rửa mặt là chưa đủ. Do đó, khái niệm double cleansing ra đời để giúp bạn làm loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn trên da. Phương pháp này được sử dụng rộng rãi trên khắp thể giới và phổ biến nhất là ở Châu Á. Đây là phương pháp làm sạch da phù hợp cho mọi loại da kể cả da mụn và nhạy cảm vì dầu tẩy trang thường không chứa cồn và hạn chế sử dụng bông tẩy trang chà xát lên da có thể làm tổn thương da.
doublecleansecombos2

Tại sao lại cần double cleansing – rửa mặt 2 lần 

Nếu bạn nghĩ bạn chỉ sử dụng kem chống nắng, bạn không trang điểm do đó bạn không cần tẩy trang hàng ngày thì đây là suy nghĩ sai lầm. Bạn sẽ thay đổi suy nghĩ khi bạn biết cách kem chống nắng hoạt động. Kem chống nắng cần khoảng thời gian 15’ – 20’ để hấp thụ hoàn toàn vào da sau đó làm việc. Các sản phẩm trang điểm chỉ nằm ở phấn trên cùng của da nhưng kem chống nắng lại hấp thụ và đi sâu vào da. Nó có khả năng rất lớn làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ra mụn trứng cá. Ngoài ra kem chống nắng thường hay có công thức chống thấm nước và mồ hôi, do đó nó sẽ không thể rửa sạch hoàn toàn bằng nước. Ngay cả khi bạn rửa mặt thật sạch bằng sửa rửa mặt mà không dùng dầu tẩy trang thì kem chống nắng vẫn đang đọng lại trong lỗ chân lông của bạn đó. Do đó, nếu không dùng dầu tẩy trang thì kem chống nắng cùng bụi bẩn sẽ khiến da bạn mọc mụn.

Thực hiện double cleansing như thế nào cho đúng?

Có hai dạng dầu tẩy trang : Tẩy trang bằng dầu thiên nhiên, và tẩy trang bằng dầu có chất nhũ hóa.

+ Bước 1: Làm sạch da bằng dầu hay còn gọi là cleansing oil
Điểm chung khi sử dụng 2 dạng dầu này là bạn phải để mặt khô. Dùng một lượng dầu vừa đủ để massage mặt và vùng cổ trong vòng 4 phút. Hãy nhớ vùng da mặt rất mỏng manh, nên bạn hãy xoa nhẹ nhàng .

+ Với dầu tẩy trang thiên nhiên: Bạn dùng khăn giấy ăn mở to ra áp lên mặt, áp ấn nhẹ toàn bộ mặt và cổ đến khi da mặt hoàn toàn sạch dầu bẩn. Giữ mặt khô và chuyển qua bước rửa mặt.
Các loại dầu tẩy trang thiên nhiên dễ tìm và dễ sử dụng như: dầu dừa, dầu ô liu, dầu hạnh nhân…

+ Với dầu tẩy trang có chất nhũ hóa: Các sản phẩm được sản xuất công nghiệp chiết xuất từ dưỡng chất thiên nhiên. Bạn nhúng tay vào nước làm ướt, sau đó dùng tay ướt massage nhẹ mặt nhằm mục đích nhũ hóa lớp dầu trên mặt, sau đó rửa mặt sạch bằng nước ấm , chuyển qua bước rửa mặt.

+ Bước 2: Làm sạch da bằng sữa rửa mặt

Bước này bạn thực hiện như bình thường với sữa rửa mặt phù hợp với da của bạn.

>>Để tiết kiệm thời gian, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả khi chăm sóc da, Willendrof xin giới thiệu đến bạn bộ Double Cleansing chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như: Dầu Jojoba, dầu dừa,…không những giúp da sạch sâu mà còn đào thải độc độc tố tắt nghẽn từ sâu lỗ chân lông. Đây là nền tảng giúp làn da khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất từ các bước dưỡng da sau.

banner-dau-tay-trang-sua-rua-mat

Nguồn:www.willendrof.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.