Điều quan trọng khi lựa chọn kem chống nắng là gì?

Kem chống nắng là sản phẩm cần thiết trong các bước dưỡng da và được coi là quan trọng trong các bước chăm sóc da buổi sáng vì nó giúp bảo vệ da khỏi quá trình lão hóa và ung thư da. Để giúp bạn tìm ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp thông tin hữu ích về cách chống nắng.

Kem chống nắng là gì?

Kem chống nắng là một loại kem dưỡng da ở dạng xịt hoặc gel có tác dụng hấp thụ hoặc phản xạ một lượng tia UV (cực tím) trong ánh sáng mặt trời,  giúp bảo vệ da. Ngoài ra, kem chống nắng còn có thể giúp bạn ngăn ngừa nếp nhăn, da  chảy xệ

Bên cạnh những tác động tích cực, ánh nắng mặt trời luôn đi kèm với những nguy cơ từ tia cực tím UV A / B / C gây hại cho  da như cháy nắng,  sạm da, lão hóa sớm , Đồi mồi,… Nghiêm trọng nhất là nguy cơ ung thư da, vì vậy việc sử dụng các sản phẩm kem chống nắng hàng ngày là điều cần thiết để bảo vệ da khỏi những tác động có hại. 

Kem chống nắng có 2 chỉ số quan trọng mà bạn cần  để ý để chọn đúng, đó là SPF và PA.

Hai chỉ số chống nắng SPF và PA

SPF (yếu tố chống nắng) đo lường khả năng bảo vệ khỏi tia UVB. Về cơ bản, chỉ số chống nắng càng cao thì da càng được bảo vệ tốt khỏi tia UVB và thời gian bảo vệ càng kéo dài (điều này không đúng). Bôi lại kem.

PA (Protection Grade of UVA) đo khả năng bảo vệ khỏi tia UVA. Có 3 cấp độ: PA +, PA ++, PA +++, tương ứng với khả năng chống tia UVA yếu (4 giờ), trung bình (8 giờ) và mạnh (12 giờ).

Kem chống nắng toàn diện | Sunblock Sunscreen Cream

CÔNG DỤNG:

Đây là sản phẩm độc đáo về thành phần chống nắng của viện nghiên cứu O-BASF. Với thành phần Isopropyl Myristate có tác dụng làm mịn da và chống tia cực tím, tia UVA, tia UVB giúp bảo vệ làn da dưới các tác nhân gây hại của môi trường.

Ngoài ra, còn có thành phần kem tạo thành lớp nền thay cho kem trang điểm giúp che đi những khuyết điểm của da. Ngoài ra có thành phần Collagen giúp da trong rạng rỡ hơn và Vitamin E tăng cường độ ẩm cho da. Sản phẩn có khả năng chống nắng với chỉ số SPF 40 PA+++, bảo vệ da trong suốt 8 giờ liên tục và không bị thấm nước, không bị đổ dầu.

Có 2 màu: Màu hồng dành cho da trắng phù hợp với môi trường độ ẩm cao. Màu cam dành cho da ngăm, thích hợp với tất cả các loại môi trường khí hậu

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Shopee: https://shopee.vn/willendrof_2012

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/willendrof-store

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/willendrof-viet-nam

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/willendrof-viet-nam

Website: https://willendrof.com.vn/

Đọc thêm: https://willendrof.com.vn/cung-willendrof-kham-pha-bo-san-pham-nang-co-khong-phau-thuat/

————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

WILLENDROF – PARADISE OF BEAUTY 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG 

Phân phối ĐỘC QUYỀN Mỹ Phẩm Willendrof 

Đ/C: 47 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Q.7, Tp.Hồ Chí Minh