CÓ WILLENDROF, SAO PHẢI LO!

Da đẹp tự nhiên đời bỗng vui cùng Willendrof với ƯU ĐÃI LÊN TỚI 50%. Hè này, càng thêm rộn ràng với ngàn ưu đãi cực hot tại Shopee!

 Lướt thả ga với gian hàng Willendrof tại Shopee!

Chăm Da Trắng Sáng – An Toàn tại Nhà

Lời cảm ơn chân thành những người anh hùng trong tuyến đầu chống dịch! Đã không ngại khó khăn và góp sức chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Vì an toàn sức khỏe của mọi người, mọi nhà. Một lời tri ân sâu sắc đến những người anh hùng thầm lặng.

Trong những ngày tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, ngoài việc chấp hành theo quy định 5K của Chính phủ. Việc chăm sóc da đúng cách để giúp bạn có làn da khỏe mạnh và tình thần thoải mái. Và bạn nên kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ, để có sức đề kháng tốt, bảo vệ sức khỏe. Và đặc biệt, tránh tụ tập đồng người để đề phòng dịch lây lan.

An toàn ở Nhà trong mùa dịch, sao phải lo nhỉ! Với hàng nghin Voucher FREESHIP 70K, 40K, 20K cho đơn hàng từ 150K tại Shopee. Từ ngày 01/06 đến hết ngày 20/06/2021. Chống dịch an toàn, chăm sóc da hiệu quả vì đã có Willendrof lo tất tần tật! Với Mỹ phẩm Willendrof có nguồn gốc từ thiên nhiên theo dây chuyền công nghệ Thái Lan và Châu Âu

GIỮA NĂM SALE NỬA GIÁ – ƯU ĐÃI 50%

Với Bột giặt sinh học Lamun tiên tiến nhất hiện nay từ Viện nghiên cứu O – Basf là EnzymeOxygen. Giúp quần áo bạn trắng sáng, và đánh bay những vết bẩn cứng đầu chi sau một lần giặt. Ít bọt hơn và tiết kiệm hơn khi sử dụng bột giặt Lamun. Đặc biệt, an toàn cho mọi lứa tuổi và cả trẻ sơ sinh. 

“Niềm tin chiến thắng” cùng bột giặt Lamun kháng khuẩn, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn ấm mốc khó chịu trên quần áo, loại bỏ vết bẩn nhanh chóng, sạch tinh tươm. Bảo vệ sức khỏe an toàn cho gia đình bạn. 

“Gửi gắm Yêu Thương” và chăm chút thời gian giúp mọi trang phục bạn yêu thích luôn mềm mại và tỏa hương thơm với bột giặt Sinh học Lamun.

Với Ngày Hội Flash Sale 6.6 trên sàn Shopee Chương trình ƯU ĐÃI 50%

Diễn ra duy nhất trên sàn Shopee: Ngày 6.6.2021

Cùng Willendrof đếm ngược ngày hội Sale Tưng bừng cho mùa hè càng thêm vui nha.

Thả link yêu thương tại Shopee: https://shopee.vn/willendrof_2012

Fanpage: https://www.facebook.com/Willendrofvn

Website: https://willendrof.com.vn/

————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ