Chế độ ăn kiêng Ornish là gì? Lợi ích và cách giảm cân phù hợp

Chế độ ăn kiêng Ornish là gì?

Còn được gọi là chế độ ăn uống Lacto-Ovo. Đây là một chế độ ăn kiêng dựa vào thực phẩm có nguồn gốc thực vật và tránh chất béo.

Bằng cách bật các gen tăng cường sức khỏe đồng thời đảo ngược quá trình lão hóa ở cấp độ tế bào, bạn có thể đảo ngược sự tiến triển của bệnh mãn tính như bệnh tim, tiểu đường mà vẫn giảm cân hiệu quả và an toàn.

 Lợi ích của Chế độ ăn kiêng Ornish

Hỗ trợ Giảm cân

Những thức ăn này đủ và  đầy đủ. Những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể vừa là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn giảm cân. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng lựa chọn một chế độ ăn chay có thể mang lại hiệu quả trong việc giảm cân. 

Trong một nghiên cứu với các tình nguyện viên, họ đã giảm trung bình 5 pound trong vòng một năm sau khi theo chế độ ăn kiêng Ornish. Kết quả là họ đã giảm cân nhiều hơn trong 6 tháng so với chế độ ăn ít calo được thiết kế để thúc đẩy quá trình giảm béo. 

Giúp ngăn ngừa bệnh tật

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng Chế độ ăn kiêng Ornish có thể giúp ngăn ngừa các bệnh mãn tính. Chế độ ăn này cũng có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường và béo phì.

Ngoài ra, chế độ ăn kiêng Ornish cũng có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư như ung thư vú. ung thư, ung thư dạ dày, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư ruột kết. Đồng thời, nó giúp giảm chất béo trung tính và chất béo, viêm, mức cholesterol toàn phần và cholesterol LDL (xấu) là những yếu tố nguy cơ gây bệnh tim.

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Shopee: https://shopee.vn/willendrof_2012

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/willendrof-store

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/willendrof-viet-nam

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/willendrof-viet-nam

Website: https://willendrof.com.vn/

Đọc thêm: https://willendrof.com.vn/cung-willendrof-kham-pha-bo-san-pham-nang-co-khong-phau-thuat/

————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

WILLENDROF – PARADISE OF BEAUTY 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG 

Phân phối ĐỘC QUYỀN Mỹ Phẩm Willendrof 

Đ/C: 47 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Q.7, Tp.Hồ Chí Minh