Cách kết hợp các thành phần dưỡng da để tối ưu hóa công dụng

Ngoài thứ tự các sản phẩm dưỡng da từ loãng đến đặc, việc kết hợp các loại mỹ phẩm có tác dụng bổ trợ giúp tăng hiệu quả điều trị và cải thiện làn da.

Vitamin C và kem chống nắng

Bôi kem chống nắng mỗi ngày, dù  mưa hay nắng, là điều quan trọng nhất để duy trì  làn da khỏe mạnh. Ngoài ra kem chống nắng còn bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, đặc biệt là tia UVA và UVB. Nên thoa một loại huyết thanh có chứa vitamin C  dưới kem chống nắng. Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh giúp làm sáng da nói chung và chống lại sắc tố. 

Kem chống nắng cũng kích thích sản xuất collagen để giảm nếp nhăn và bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Nếu bạn kết hợp serum vitamin C và kem chống nắng thì việc trung hòa các gốc tự do  sẽ hiệu quả hơn. Do đó, kem chống nắng  phát huy khả năng chống tia cực tím tối đa. 

Retinoids và Peptide

Bạn có thể kết hợp retinoids và peptide trong quy trình chăm sóc da buổi tối của mình và các lợi ích chăm sóc da sẽ được khuếch đại. Peptide khá tuyệt vời để tạo ra các protein thúc đẩy làn da.

Chúng có thể thâm nhập vào da tốt hơn để cải thiện độ săn chắc của nó. Ngoài ra, nhiều Peptide Cream có chứa các thành  phần dưỡng ẩm có thể giúp chống lại các tác dụng phụ gây khó chịu của retinoids. Khi kết hợp, hãy sử dụng  retinoids trước (chỉ một lượng  bằng hạt đậu), sau đó thoa kem peptide sau đó. 

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Shopee: https://shopee.vn/willendrof_2012

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/willendrof-store

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/willendrof-viet-nam

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/willendrof-viet-nam

Website: https://willendrof.com.vn/

Đọc thêm: https://willendrof.com.vn/cung-willendrof-kham-pha-bo-san-pham-nang-co-khong-phau-thuat/

————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

WILLENDROF – PARADISE OF BEAUTY 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG 

Phân phối ĐỘC QUYỀN Mỹ Phẩm Willendrof 

Đ/C: 47 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Q.7, Tp.Hồ Chí Minh