BỘT GIẶT SINH HỌC LAMUN TẠI HỘI CHỢ TUẦN LỄ THÁI LAN – MINI THAILAND WEEK 2020

Ngày 3 – 5/07/2020 vừa qua, sự kiện mua sắm Tuần lễ Thái Lan – Mini Thailand Week 2020 được tổ chức tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ. Theo đại diện Công ty cổ phần quảng cáo và hội chợ thương mại Vinexad-đơn vị tổ chức, đây là năm thứ 5 liên tiếp, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế, Bộ Thương mại Thái Lan phối hợp với các đơn vị liên quan lựa chọn Cần Thơ để tổ chức sự kiện này.

Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh Apirat Sugondhabhirom và PCT UBND TPCT Dương Tấn Hiển đang cắt băng khai mạc chương trình.

Ngày 03/07/2020 là ngày Tuần lễ Thái Lan – Mini Thailand Week 2020 khai mạc, đến dự có Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh Apirat Sugondhabhirom và PCT UBND TPCT Dương Tấn Hiển.

Thái Lan là đối tác lớn thứ 9 trong 135 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam. Tuần lễ Thái Lan được tổ chức thường niên tại Cần Thơ thể hiện tầm quan trọng của trung tâm trọng điểm của khu vực miền Tây Nam Bộ trong tiến trình hợp tác với ASEAN. Phía Thái Lan cho rằng đây là cơ hội để các doanh nghiệp Thái Lan có thể kết nối giao thương nhằm thúc đẩy và gia tăng kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều.

Tuần lễ Thái Lan – Mini Thailand Week 2020 diễn ra với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp Thái Lan với hơn 200 gian hàng cùng rất nhiều loại mặt hàng từ sản phẩm tới dịch vụ, như: thực phẩm và đồ uống, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thiết bị nhà bếp và đồ gia dụng, thời trang may mặc, phụ kiện, các dòng sản phẩm dành cho trẻ em,…

Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Ánh Trăng lần đầu tiên tham gia Tuần lễ Thái Lan – Mini Thailand Week 2020 với sản phẩm bột giặt sinh học Thái Lan LAMUN và một số dòng mỹ phẩm, mục đích giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm của công ty và những tính năng nổi bật, an toàn và thân thiện.

Gian hàng bột giặt sinh học LAMUN tại Tuần lễ Thái Lan – Mini Thailand Week 2020

Tại hội chợ, các khách hàng được giới thiệu, tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các tính năng SẠCH AN TOÀN – BỀN SỢI VẢI của bột giặt sinh học Thái Lan LAMUN – một sản phẩm bột giặt sinh học mới an toàn với phụ nữ và trẻ sơ sinh, thân thiện với môi trường.

Nhân viên đang tư vấn và trực tiếp test bột giặt sinh học LAMUN đánh bay vết bẩn cho ban tổ chức
Nhân viên đang tư vấn và trực tiếp test bột giặt sinh học LAMUN cho khách hàng

Bột giặt sinh học LAMUN với 100% thành phần bột giặt kết hợp với hai công nghệ tiên tiến:

– Công nghệ Enzyme và Công nghệ Oxygen. Công nghệ enzyme có chức năng xúc tác cho các phản ứng sinh hóa, giúp cắt mạch Carbon trong chất bẩn, Công nghệ Oxygen có tính oxy hóa cực mạnh, khi phản ứng với nước giải phóng các bọt khí oxy tìm đến các vết bẩn, nhờ hai công nghệ này của bột giặt sinh học Thái Lan LAMUN giúp đánh bay vết bẩn nhanh chóng mà không cần tác động lực quá nhiều, giúp bảo vệ sợi vải và làm mới vải vóc tươi mới..

– Đồng thời thân thiện với môi trường do enzyme là chất có thể phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường, nguồn nước thải của bột giặt có thể dùng để lọc nguồn nước bẩn và thậm chí là tưới cây.

– Với tính năng diệt khuẩn, khử mùi của công nghệ ion Bạc có thể phơi quần áo trong bóng râm mà không bị ẩm mốc và bột giặt sinh học LAMUN chứa các hạt lưu hương chiết xuất từ nước hoa cao cấp của Viện nghiên cứu mùi hương hàng đầu thế giới Givaudan – Thụy Sỹ giúp lưu hương lâu trên quần áo.

– Đặc biệt, bột giặt sinh học Thái Lan LAMUN hoàn toàn không chứa chất tẩy rửa nên rất an toàn cho làn da tay của các chị em nội trợ và làn da của trẻ sơ sinh.

Sau khi được trải nghiệm test vết bẩn trực tiếp, rất đông các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn bột giặt sinh học LAMUN làm người bạn đồng hành trong gia đình của mình.

Chị em nào bỏ lỡ trải nghiệm và rinh sản phẩm đợt hội chợ vừa rồi, có thể tham khảo thêm thông tin về bột giặt sinh học LAMUN tại fanpage: https://www.facebook.com/lamunthailan/ hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0916 648 099 để được nhân viên tư vấn chi tiết và mua hàng nhé.