BỘT GIẶT SINH HỌC LÀ GÌ? XU HƯỚNG BỘT GIẶT SINH HỌC MỚI

Bảo vệ môi trường, hạn chế thải nhựa, trồng cây xanh là những cụm từ được nhắc nhiều trong năm qua mà cả xã hội đang hành động thiết thực và trách nhiệm hướng tới một tương lai xanh. Cả xã hội chung tay hành động hướng về môi trường, từ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều hướng tới mục tiêu chung để của toàn đất nước Việt Nam nói riêng và toàn công dân trên thế giới nói chung.

Chúng ta nên dần thay đổi mọi thứ từ vật dụng sinh hoạt, sản xuất đến hành động trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày với tiêu chí an toàn, thân thiện môi trường.

Các sản phẩm sinh học thân thiện với môi trường bắt đầu được người tiêu dùng quan tâm, trong đó có sản phẩm bột giặt sinh học môi trường được coi là một mẹo hữu ích, thay thế hoàn hảo cho các loại hóa chất tẩy rửa vốn coi được là độc hại, không an toàn thường chứa chất xút (NAOH), thuốc tẩy, tạp chất thường có trong bột giặt và nước giặt thông thường dễ ăn da tay, làn da trẻ em và hệ hô hấp, sử dụng bột giặt sinh học vẫn đảm bảo hiệu quả giặt giũ, tăng độ bền cho máy giặt.

Bột giặt sinh học thường sử dụng công nghệ enzyme (hay còn gọi là chất hoạt động bề mặt) và công nghệ oxygen hoàn toàn tự nhiên, enzyme sẽ cắt các mạch vết bẩn carbon đánh bật vết bẩn do thức ăn khỏi quần áo; ví dụ enzym Amilasa có thể loại bỏ tinh bột, enzym Proteasa có thể loại bỏ protein,… giúp đánh bay vết bẩn nhanh chóng mà không cần tác động lực quá nhiều, giúp bảo vệ sợi vải và làm mới vải vóc tươi mới..

Đồng thời, enzyme sinh học có khả năng tan nhanh hoàn toàn trong nước và an toàn, các mẹ có thể yên tâm khi sử dụng, an toàn cho làn da tay và không cần phai lo lắng rằng các tạp chất chất tẩy rửa không hòa tan còn bám trên quần áo hay lồng giặt gây ảnh hướng tới làn da của chúng ta.

Công nghệ Enzyme giúp đánh bay vết bẩn hiệu quả là công nghệ sinh học hữu cơ không hóa chất, nên nước thải sau khi giặt có thể dùng để tưới cây mà không chết cây còn giúp cây ra hoa, ra lá tươi tốt, còn thể dùng để lọc nguồn nước… điều mà bột giặt thông thường không thể làm được.

Nhờ chất hoạt động bề mặt enzyme cắt, bóc tách vết bẩn nên chúng ta sẽ không thấy có quá nhiều bọt trong lúc sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo độ trắng sạch, giúp tiết kiệm nước trong quá trình xả sạch xà phòng khỏi quần áo và giúp máy giặt hoạt động tốt hơn, từ đó nâng cao tuổi thọ của máy giặt.

Công nghệ Oxygen trong bột giặt sinh học Lamun có khả năng tẩy sạch vết bẩn nhờ vào tính oxy hóa cực mạnh của oxy. Khi hòa tan trong nước, phản ứng hóa học sẽ xảy ra làm giải phóng hàng tỷ bọt khí oxy. Sau khi tự do, các bọt khí oxy sẽ nhanh chóng

tìm đến các phân tử chất bẩn hữu cơ và phá vỡ cấu trúc của chúng. Cứ thế tấn công vào vết bẩn, làm chúng phai dần rồi biến mất.

Bột giặt sinh học LAMUN với 100% thành phần bột giặt kết hợp với hai công nghệ tiên tiến:

– Công nghệ Enzyme và Công nghệ Oxygen. Công nghệ enzyme có chức năng xúc tác cho các phản ứng sinh hóa, giúp cắt mạch Carbon trong chất bẩn, Công nghệ Oxygen có tính oxy hóa cực mạnh, khi phản ứng với nước giải phóng các bọt khí oxy tìm đến các vết bẩn, nhờ hai công nghệ này của bột giặt sinh học Thái Lan LAMUN giúp đánh bay vết bẩn nhanh chóng mà không cần tác động lực quá nhiều, giúp bảo vệ sợi vải và làm mới vải vóc tươi mới..

Đồng thời thân thiện với môi trường do enzyme là chất có thể phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường, nguồn nước thải của bột giặt có thể dùng để lọc nguồn nước bẩn và thậm chí là tưới cây.

– Với tính năng diệt khuẩn, khử mùi của công nghệ ion Bạc có thể phơi quần áo trong bóng râm mà không bị ẩm mốc và bột giặt sinh học LAMUN chứa các hạt lưu hương chiết xuất từ nước hoa cao cấp của Viện nghiên cứu mùi hương hàng đầu thế giới Givaudan – Thụy Sỹ giúp lưu hương lâu trên quần áo.

Đặc biệt, bột giặt sinh học Thái Lan LAMUN hoàn toàn không chứa chất tẩy rửa nên rất an toàn cho làn da tay của các chị em nội trợ và làn da của trẻ sơ sinh.

Trên đây là một số thông tin về bột giặt sinh học LAMUN. Chị em, các mẹ nào muốn trải nghiệm sản phẩm sinh học liên hệ 0916 648 099 để đặt hàng và ship tận nhà hoặc tham khảo thêm thông tin bột giặt sinh học LAMUN tại fanpage: https://www.facebook.com/lamunthailan/ nhé