5 loại mỹ phẩm nhất định phải mang theo khi đi du lịch biển

Mùa hè đến là thời điểm các chị em chúng mình “hẹn hò” với biển. Nhưng có bao giờ các bạn đi biển mà quên mang theo loại mỹ phẩm nào đó chưa? Mình thì đã từng rồi đó. Dưới đây là 5 loại mỹ phẩm mà bạn nên mang theo để bảo vệ làn da và giữ cho chuyến đi luôn được tươi tắn xinh đẹp:

  1. Kem chống nắng

Cho dù bạn bay về phía nam, hay đến châu Âu vào mùa hè hay dành thời gian ở ngoài trời tuyệt vời ở các bãi biển, làn da của bạn sẽ tiếp xúc với các tia UV có hại. Tự bảo vệ làn da mình bằng cách mang theo kem chống nắng có độ SPF cao chất lượng theo bên mình và áp dụng lại theo hướng dẫn/cần thiết.

Chỉ số chống nắng SPF 40/ PA +++

Thay thế cho kem nền – bật tone tỏa sáng Chống thấm nước lâu trôi – thách thức mồ hôi và nước biển

  1. Kem CC hoặc BB Cream

Mặc dù được khuyên là hạn chế không trang điểm trên mặt khi đi du lịch, nhưng nếu bạn muốn làm mới, chúng tôi khuyên bạn nên để kem nền nặng ở nhà và mang theo một tông màu CC (chỉnh màu) hoặc BB (nhược điểm, hoặc làm đẹp thay thế) kem. Những loại kem này thậm chí sẽ làm đều màu da của bạn trong khi giữ ẩm, mà không cảm thấy nhờn hay vón cục.

  1. Son dưỡng môi

Một thỏi son dưỡng đơn giản là tất cả những gì bạn cần để giữ cho đôi môi mềm mại và ẩm mượt. Bạn cũng có thể mua son dưỡng môi có SPF để chống nắng thêm.

  1. Mascara chống thấm nước

Nếu bạn muốn tha hồ tung tăng bơi lội tại hồ bơi, bãi biển, mascara không thấm nước là người bạn thân của bạn. Nó giúp chống mồ hôi tốt hơn nếu bạn ra ngoài nắng nhiều. Hãy nhờ nhân viên tư vấn hoặc đọc thông tin sản phẩm trước khi mua sản phẩm đúng với nhu cầu nhé. Và hãy chắc chắn rằng bạn cũng có một loại tẩy trang tẩy đư

ợc loại mascara này nhé.

  1. Dầu gội khô

Nếu bạn là một trong những kỳ nghỉ mà việc gội đầu thường xuyên chỉ là không thể, thì dầu gội khô là thứ không thể bỏ qua. Khi tóc của bạn bắt đầu trông bóng nhờn, hãy xịt một ít vào chân tóc.