5 cách kết hợp thực phẩm mà bạn cần biết

Top 5 cách kết hợp thực phẩm bạn cần biết

WILLENDROF – Các nhà nghiên cứu đã phát hiện cho thấy sự kết hợp của hai loại thực phẩm, bao gồm bông cải xanh và cà chua, đã giúp làm chậm sự phát triển của khối u tuyến tiền liệt được cấy vào chuột.

Cà chua và dầu ô liu

Dầu ô liu chứa nhiều chất béo tốt cho tim mạch, tăng cholesterol tốt HDL, hạn chế cholesterol LDL (loại cholesterol không tốt cho tim mạch).

Dầu ô liu và cà chua là một sự kết hợp rất tốt. Dầu ô liu hoàn hảo làm tăng hoạt động chống oxy hóa của lycopene (một chất chống oxy hóa mạnh mẽ từ nhóm carotenoid), omega-3 và omega-6 được tìm thấy trong cà chua. Ngoài ra bạn có thể thêm một ít mè rang và sốt mayonnaise để món ăn thêm phầm đậm đà

Cà chua và olive

Bông cải xanh và cà chua

Các nhà nghiên cứu đã điều tra bệnh ung thư trên chuột thí nghiệm trong hơn 5 tháng. Do đó, chế độ ăn hàng ngày của chuột thí nghiệm là sự kết hợp giữa bông cải xanh hoặc cà chua hoặc bông cải xanh và cà chua. Phát hiện cho thấy sự kết hợp của hai loại thực phẩm, bao gồm bông cải xanh và cà chua, đã giúp làm chậm sự phát triển của khối u tuyến tiền liệt được cấy vào chuột.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng chế độ ăn có 10% cà chua và 10% bông cải xanh làm giảm trọng lượng khối u 52%, trong khi chế độ ăn chỉ có cà chua làm giảm trọng lượng khối u 34% và chế độ ăn chỉ có cà chua làm giảm trọng lượng khối u 34%. Trọng lượng khối u đã giảm 42%.

Bông cải xanh rất giàu mangan, đồng, chất xơ, canxi và kali, vitamin B và vitamin C, E, A và K. Nếu hạnh nhân được ăn cùng với cải xoăn, các chất chống oxy hóa trong hạnh nhân sẽ giúp hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng có trong cải xoăn.

Bông cải xanh và cà chua

Tỏi và cá hồi

Ướp cá với tỏi giúp khử mùi tanh của cá và giúp món ăn thơm ngon hơn. Ngoài ra, sự kết hợp giữa cá hồi và tỏi còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Tỏi và cá hồi

Cải xoăn và hạnh nhân

Cải xoăn cũng là một loại thực phẩm giàu vitamin K, ngoài ra, món ăn này còn rất giàu vitamin E, một chất chống oxy hóa giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh ung thư, ung thư, bệnh tim.

Tuy nhiên, cũng giống như vitamin K, vitamin E tan trong chất béo nên cần kết hợp với các thực phẩm khác để tăng khả năng hấp thụ chất béo.

Kết hợp hạnh nhân với cải xoăn giúp sản xuất chất béo không bão hòa đơn. Với sự kết hợp này, một món salad cải xoăn với một chút hạnh nhân bên trên sẽ rất hoàn hảo.

Cải xoăn và hạnh nhân

Đậu đen và ớt chuông

Đậu đen là nguồn cung cấp sắt hiệu quả. Cơ thể thường khó hấp thụ chất sắt không phải heme, và thực phẩm từ thực vật chứa nhiều chất sắt hơn thịt.

Để cơ thể hấp thụ chất sắt từ đậu đen, cần bổ sung thực phẩm giàu vitamin C như ớt chuông đỏ. Hai loại thực phẩm này kết hợp với nhau sẽ giúp cơ thể hấp thụ sắt non-heme gấp 6 lần.

Đậu đen và ớt chuông

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Shopee: https://shopee.vn/willendrof_2012

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/willendrof-store

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/willendrof-viet-nam

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/willendrof-viet-nam

Website: https://willendrof.com.vn/

Đọc thêm: https://willendrof.com.vn/cung-willendrof-kham-pha-bo-san-pham-nang-co-khong-phau-thuat/

————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

WILLENDROF – PARADISE OF BEAUTY 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG 

Phân phối ĐỘC QUYỀN Mỹ Phẩm Willendrof 

Đ/C: 47 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Q.7, Tp.Hồ Chí Minh