4 thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho cơ thể

4 thực phảm bổ sung canxi tốt nhất

Canxi là một chất dinh dưỡng quan trọng đối với nhiều chức năng của cơ thể, đặc biệt là sức khỏe của xương. Mặc dù có thể bổ sung canxi nhưng cách an toàn và hiệu quả nhất vẫn là từ nguồn thực phẩm. Sản phẩm chúng ta ăn hàng ngày.

1. Sữa

Sữa là thực phẩm giàu canxi phổ biến nhất và canxi trong sữa dễ hấp thu hơn các thực phẩm khác. Tùy thuộc vào hàm lượng chất béo trong sữa, một cốc sữa bò chứa 300 đến 325 mg có thể bổ sung canxi, tức là 25% giá trị hàng ngày. Tương tự như vậy, một cốc sữa dê chứa khoảng 330 mg hoặc 25% giá trị canxi hàng ngày.

2. Whey Protein:

Whey protein là một loại protein có trong sữa rất giàu protein và các axit amin tiêu hóa nhanh giúp thúc đẩy sự phát triển và phục hồi cơ bắp. Whey protein cũng đặc biệt giàu canxi, với một muỗng canh. 33 g bột whey protein chứa khoảng 160 mg, chiếm 12% đơn vị canxi hàng ngày.

whey protein

3. Các loại rau xanh lá

Các loại rau lá xanh rất tốt cho sức khỏe và nhiều loại trong số chúng có hàm lượng canxi cao, chẳng hạn như cải xoăn, cải ngọt, rau bina và cải thìa. Cụ thể là 1 cốc (190 g) rau.

Bông cải xanh nấu chín có 268 mg canxi, chiếm khoảng 21% lượng canxi bạn cần trong một ngày. Hãy nhớ rằng một số loại rau, chẳng hạn như rau bina, có nhiều oxalat, là những hợp chất liên kết tự nhiên với canxi và hạ huyết áp. đường. Sản sinh hơi .

Mặc dù rau bina có hàm lượng canxi cao nhưng nó không được hấp thụ tốt như các loại rau xanh giàu canxi khác có hàm lượng oxalat thấp, chẳng hạn như cải xoăn và cải thìa.

4. Hạnh nhân

Trong tất cả các loại hạt, hạnh nhân có một trong những loại hạt có hàm lượng canxi cao nhất. Chỉ với 28g, hạnh nhân đã cung cấp 6% giá trị canxi hàng ngày. Nó cũng cung cấp 3,5g. chất béo lành mạnh và protein. Hạnh nhân cũng là một nguồn cung cấp magiê, mangan và vitamin E.

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Shopee: https://shopee.vn/willendrof_2012

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/willendrof-store

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/willendrof-viet-nam

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/willendrof-viet-nam

Website: https://willendrof.com.vn/

Đọc thêm: https://willendrof.com.vn/cung-willendrof-kham-pha-bo-san-pham-nang-co-khong-phau-thuat/

————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

WILLENDROF – PARADISE OF BEAUTY 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ÁNH TRĂNG 

Phân phối ĐỘC QUYỀN Mỹ Phẩm Willendrof 

Đ/C: 47 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Q.7, Tp.Hồ Chí Minh